Loyal Poker Club Tháng Sáu 26, 2019 3:05 chiều Published by Leave your thoughts

Kể từ năm 2017, Poker đã chính thức được hợp pháp hóa tại Việt Nam và địa điểm thí điểm đầu tiên là tại Hà Nội. Hiện tại Poker đã trở thành một bộ môn thể thao được rất nhiều người hâm mộ và quan tâm. 
Dưới đây là những địa điểm chơi Poker uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

1. Win Poker Club

Là đơn vị đầu tiên được mở Casino Poker tại Hà Nội và chính thức khai trương vào ngày 01/04/2017.

Win Poker Club - Địa điểm chơi đầu tiên Poker tại Hà Nội

 

 

Win Poker Club trực thuộc câu lạc bộ Poker hợp pháp đầu tiên tại hiệp hội Bridge & Poker Việt Nam. Một trong những câu lạc bộ Poker thành công nhất khi chỉ sau 2 năm thì câu lạc bộ đã mở thêm được 2 chi nhánh ở Đà Nẵng và Vĩnh Phúc. 

Vị thế của Win Poker Club thì chắc hẳn những người đam mê môn thể thao Poker tại Hà Nội ai cũng biết rồi, nếu bạn chưa biết tới địa điểm này nên thử và học hỏi kinh nghiệm Poker tại đây.

 

Địa chỉ: Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0243.3363.6666

Trang cá nhân Facebook: https://www.facebook.com/winpokervietnam/

2. LOYAL POKER CLUB

Nếu nhắc tới địa điểm chơi Poker tại Hà Nội thì không thể nào thiếu được LOYAL POKER CLUB, bởi đây là địa điểm uy tín chỉ sau Win Poker Club.

Loyal Poker Club

 

Cơ sở của Loyal Poker Club thực sự sẽ khiến bạn choáng ngợp vì thiết kế bên trong và sự tiện nghi trong dịch vụ của câu lạc bộ cũng vô cùng tốt. Người chơi tại đây có rất nhiều tầng lớp từ người mới chơi – nghiệp dư – chuyên nghiệp đều có thể tham gia, miễn là bạn có đam mê với bộ môn thể thao Poker.

Ngoài ra, Loyal còn có vị trí khá là đắc địa nên được người chơi tụ tập khá đông vào những ngày nghỉ như cuối tuần hoặc dịp lễ. Bạn nên đặt trước chỗ nếu không muốn mất thời gian chờ đợi bàn chơi.

 

Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, toà nhà D2 Giảng Võ, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.3835.3388

Trang cá nhân Facebook: https://www.facebook.com/LoyalPoker/

3. Vstar Poker Club

Cũng là một trong những câu lạc bộ đầu tiên được hoạt động vào năm 2017, tại đây cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu dành cho các tuyển thủ tại câu lạc bộ.

Vstar Poker Club

Tuy không phát triển mạnh mẽ như 2 câu lạc bộ trên nhưng Vstar Poker Club lại là một câu lạc bộ khá cao cấp vì họ nằm ở một vị trí đắc địa cũng như nhắm tới khách hàng cao hơn các câu lạc bộ khác.

Địa chỉ: Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (đối diện trung tâm bảo hành LG) 

Số điện thoại: 024.2239.4898 

Trang cá nhân Facebook: https://www.facebook.com/VStarPokerClub/

4. Crown Poker Club

Crown Poker Club là câu lạc bộ ra đời vào đầu năm 2018, tuy ra đời muộn hơn các câu lạc bộ trên nhưng điểm mạnh của họ là đã có quy trình làm việc và tổ chức rất rõ ràng.

Crown Poker Club

Đầu tư bài bản và có quy trình tổ chức rõ ràng, thêm vào đó là việc bảo mật thông tin cũng như việc đầu tư vào cơ sở vật chất giúp Crown Poker nổi tiếng hơn trong thời gian gần đây và là sự lựa chọn cho rất nhiều người đam mê Poker muốn thử sức.

Hiện tại Crown Poker Club đã là thành viên của  hiệp hội Bridge và Poker Việt Nam.

Địa chỉ: Số 48 An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

Số điện thoại: 097 399 96 10

Trang cá nhân Facebook: https://www.facebook.com/CrownPokerClubVN/

 

Trên đây là những địa điểm chơi Poker uy tín tại Hà Nội được nhiều người đam mê bộ môn thể thao Poker yêu thích và giúp phát triển Poker theo đúng hướng đi của nó. Ngoài ra, còn có một số cơ sở Poker nổi tiếng khác như Capital & Pik ( đã đóng cửa ), Dragon Poker Club…

 

Tags:

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *