Tháng Một 17, 2018 5:31 chiều Published by Leave your thoughts

V9BET xin trân trọng kính chào các bạn. Sau đây là các điều kiện mà các bạn cần phải thực hiện trước khi nhận được các phần thưởng từ chương trình dự đoán thể thao của V9BET tổ chức

 1. Nhấn Like V9BET Facebook Fanpage.
 2. Chia sẻ (Share) V9BET Fanpage https://www.facebook.com/v9campaigns/app/1497312283930205/?ref=page_internal
  trên tường (Facebook Wall) của các bạn (share càng nhiều càng có nhiều cơ hội trúng giải ).
 3. Mở tài khoản V9BET: v9bet.com để đăng ký mới hay click vào bất cứ link V9BET nào có được trên V9BET Facebook Fanpage.
 4. Có hai cơ hội để bạn trở thành Người Chiến Thắng của khuyến mãi với các phần thưởng cụ thể như sau: 
  – Dự Đoán Trận Đấu: Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên Ba (3) Người Chiến Thắng dự đoán chính xác mỗi trận đấu. Mỗi người sẽ nhận được tiền thưởng vào tài khoản V9BET, mỗi tài khoản trị giá 200.000 VNĐ. Đặc biệt, trong mỗi trận đấu V9BET sẽ tặng thêm 100.000 VNĐ cho tài khoản nào có số tiền gửi vào V9BET cao nhất tính từ ngày công bố thắng giải đến trước ngày trao giải. 
  – Dự Đoán Các Sự Kiện Thể Thao: Năm (5) người dự đoán chính xác đội vô địch trong mỗi giải bóng đá (Campaign) sẽ được tặng ngay tiền thưởng vào tài khoản V9BET. Mỗi tài khoản tri giá 1.000.000 VND. 
  Dự Đoán Các Sự Kiện Thể Thao: Năm (5) người dự đoán chính xác đội vô địch trong mỗi giải bóng đá (Campaign) sẽ được tặng ngay tiền thưởng vào tài khoản V9BET. Mỗi tài khoản tri giá 1.000.000 VND. 
  – Phải là thành viên của V9BET- Xem hướng dẫn tại mục số 3. 
  – Phải xác nhận để nhận tiền thưởng qua trang V9BET’s Facebook Fanpage. 
  – Thành viên phải thực hiện gửi tiền vào tài khoản tại V9BET (ít nhất 100.000 VNĐ) trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo danh sách người chiến thắng tạm thời trên V9BET Facebook và “PHẢI ĐẠT ĐIỀU KIỆN RÚT TIỀN”trước ngày nhận thưởng.
 5. Nếu bạn là người may mắn chiến thắng, tiền thưởng sẽ được cập nhật vào Tài Khoản Chính trên V9BET của bạn.
 6. Người thắng giải phải liên lệ với Admin V9BET Fanpage để xác nhận thông tin và điều kiện nhận giải trước khi chương trình trao giải kết thúc.
 7. Để có thể tiến hành rút tiền sau khi nhận được số tiền thưởng, thành viên cần phải đem số tiền thưởng đó trải qua ít nhất một lần cược. “Trường hợp người thắng giải đã tham gia khuyến mãi khác tại V9BET, thành viên cần “PHẢI ĐẠT ĐIỀU KIỆN RÚT TIỀN” của chương trình khuyến mãi đó trước. Sau khi đạt đủ các điều kiện trên, thành viên mới được nhận tiền về tài khoản cá nhân của mình”.
 8. Vui lòng truy cập vào V9BET Fanpage Facebook để biết thêm cơ cấu giải thưởng của chương trình. Điều kiện & điều khoản của chương trình “Dự Đoán Các Trận Đấu & Sự Kiện Thể Thao” dựa trên điều kiện & điều khoản được cập nhật trên trang Facebook V9BET.

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *