Tháng Chín 12, 2017 11:01 chiều Published by Leave your thoughts

BQT Mộc Quán xin được nhắc lại một lần nữa, chúng tôi hoàn toàn không cho phép người chơi sử dụng phần mềm thứ ba – những phần mềm có thể can thiệp/ảnh hưởng tới kết quả trong game nhằm trục lợi cho bản thân. Trong khoảng thời gian gần đây, chúng tôi đã lưu giữ và ghi nhận lại được một số trường hợp sử dụng và chắc chắn sẽ khóa tài khoản của những người chơi vi phạm này vĩnh viễn (kể cả chỉ sử dụng một lần). Đồng thời, chúng tôi cũng muốn kêu gọi các bạn hãy tự giác và có ý thức hơn để đem lại một môi trường Mộc Quán trong sạch, công bằng tới cho tất cả mọi người.

Một người chơi đã vô tình để lộ thông tin và BQT Mộc Quán đã khóa vĩnh viễn tài khoản này

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở các vấn đề lớn trong thời gian qua:

Áp dụng đối với người chơi sử dụng máy tính khi chơi Mộc Quán ở các phòng máy (điểm truy cập internet công cộng), hãy luôn khởi động lại máy trước khi sử dụng và kiểm tra kĩ các phần mềm đang hoạt động trong máy. Nếu phòng máy có sử dụng các phần mềm thứ ba không hợp lệ, xin bạn vui lòng không sử dụng vì hệ thống tìm kiếm của Mộc Quán sẽ không phân biệt bạn vô tình sử dụng hay không.

Vui lòng bảo mật và không chia sẻ tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn chỉ nên một mình bạn sử dụng. Rất nhiều trường hợp vì chia sẻ tài khoản cho bạn bè, người thân/quen sau đó vi phạm dẫn đến bị khóa tài khoản.
Lưu ý: Mộc Quán chỉ có hỗ trợ duy nhất qua 3 cách sau:

  • Số điện thoại hotline : 0868.75.84.99 – 094.264.9266
  • Fanpage Facebook duy nhất : Mộc Quán – Game Bài Đổi Thưởng
  • Website chính thức : https://baimoc.com/

Hãy Cùng Chung Tay Xây Dựng Một Cộng Đồng Mộc Quán – Vững Mạnh và Công Bằng 

Tags:

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *