Tháng Tám 15, 2017 4:19 chiều Published by Leave your thoughts

Thân hình siêu nóng bỏng với vòng 3 cứ chụp ảnh là đẹp của hotgirl trẻ tuổi này khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

Thiếu nữ Brazil- Jhulia Pimentel gần đây đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Facebook và Instagram nhờ những bức ảnh thể hiện thân hình nóng bỏng, quyến rũ chuẩn siêu mẫu mà nhiều người mơ ước. Dù “phổng phao” như vậy nhưng chắc nhiều người sẽ bất ngờ khi biết hotgirl này sinh năm 2000, năm nay chỉ mới 17 tuổi mà thôi.

Hiện tại, Jhulia đang sinh sống tại Brazil và là người mẫu cho công ty Unique Model. Cô nàng rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân và thường nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dù mới 17 tuổi nhưng Jhulia đã có thân hình gợi cảm, quyến rũ.

Jhulia Pimentel có đôi chân dài miên man, vòng ba săn chắc cùng vòng eo con kiến. Ngoài hình thể siêu gợi cảm, cô nàng còn sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, tựa như búp bê. Vì lẽ đó, những hình ảnh nóng bỏng của Jhulia Pimentel luôn khiến người hâm mộ “bỏng mắt”.

Hiện tại, trang Instagram cá nhân của Jhulia có tới hơn 670.000 lượt theo dõi và con số còn đang có xu hướng tăng nhanh hơn nữa. Với sự ảnh hưởng và tốc độ phủ sóng như bây giờ, Jhulia chắc chắn sẽ có cơ hội sải bước trên các sàn catwalk lớn trên thế giới.

Nguồn : Instagram

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *