lấy lại zalo đã xóa Tháng Mười Một 17, 2021 3:03 chiều Published by Leave your thoughts

Cách lấy lại Zalo đã xóa như thế nào? Hiện nay, Zalo là nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam có lượng người dùng cực khủng, thu hút nhiều đối tượng trên nhiều độ tuổi khác nhau tham gia. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những trường hợp người dùng không còn nhu cầu nên xóa tài khoản hoặc vô tình lỡ xóa tài khoản, đến lúc muốn dùng lại Zalo lại không biết làm cách nào. Vậy tài khoản Zalo đã xóa có khôi phục được không? Theo dõi bài viết dưới đây của Cá Độ Online để có ngay giải pháp cho mình nhé.

Xem thêm: Thử thách IQ với game hack não Brain Out

Hướng dẫn cách lấy lại Zalo đã xóa

Có thể khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa không? đang là nỗi lo lắng của không ít người dùng. Theo quy định sử dụng của Zalo, trong trường hợp người dùng đã xoá tài khoản Zalo sẽ không thể lấy được lại được tài khoản ban đầu. Lúc này mọi dữ liệu có trong tài khoản sẽ bị xóa sạch và bị treo 48h để hoàn toàn “bay màu”. Tuy nhiên, chỉ cần người dùng đợi sau 48h là có thể dùng số điện thoại cũ để tạo lại cho mình một tài khoản mới, đồng thời thao tác các bước khôi phục trên ứng dụng để nội dung Zalo của bạn quay trở lại

Như vậy, cách lấy lại Zalo đơn giản nhất chính là chờ đợi và đăng ký account mới mà không cần phải có thêm bất kỳ số điện thoại nào khác. Mặc dù lấy lại Zalo không hề khó nhưng bạn cần hiểu rằng sau khi xoá tài khoản thì tất cả các thông tin, dữ liệu, bạn bè từ trước đến nay…liên quan đến Zalo của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Cho nên thay vì phải tìm cách lấy lại Zalo đã xóa thì bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định xóa tài khoản nhé.

lấy lại zalo đã xóa

Quên mật khẩu Zalo phải làm sao? Nếu tài khoản bị khóa tạm thời phải làm như thế nào?

Các trường hợp ‘oái oăm” khác khi sử dụng Zalo chính là bị quên mật khẩu hoặc tài khoản Zalo vì lý do nào đó mà bị khóa tạm thời. Nhiều người loay hoay không biết nên làm gì để khôi phục lại tài khoản và hoạt động bình thường. Hãy tham khảo các bước dưới đây để gỡ bỏ mọi “rắc rối” của mình nhé.

Hướng dẫn cách khôi phục lại tài khoản khi bị quên mật khẩu

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, chọn mục “Lấy lại mật khẩu”, hệ thống sẽ tự gửi tin nhắn xác thực về số điện thoại mà trước đó người dùng đã đăng ký. Trong khoảng 60 giây sẽ có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến để xác thực với người dùng.

Bước 2: Nhập chính xác số xác thực mà người dùng mà hệ thống đã gửi cho bạn, sau đó cập nhật lại mật khẩu mới. Người dùng nên chọn một mật khẩu có độ mạnh nhất định để tránh bị hack.

Cách xử lý khi tài khoản bị khóa tạm thời

Cách 1: Gọi trực tiếp lên tổng đài của Zalo qua số điện thoại 1900561558, sau đó chọn phím 2 để gặp tổng đài viên sau đó trình bày về những vấn đề đang gặp phải. Nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn với tài khoản Zalo đang sử dụng để nhờ mở khoá. Cước phí hiện tại là 2000/phút

Cách 2: Nếu không muốn gọi điện, người dùng có thể chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Zalo bằng cách chọn nút răng cưa, sau đó chọn Thông tin Zalo, chọn mục “Hỗ trợ trực tuyến” và trình bày các vấn đề đang gặp để được hỗ trợ mở khoá tài khoản.

Chỉ mất 1 phút để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Với những ai thường xuyên sử dụng Zalo thì đây còn là nơi lưu trữ nhiều tin nhắn, hình ảnh hay các tập tin quan trọng. Nhưng nếu chẳng may lỡ xóa mất các nội dung chat trên Zalo thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể khôi phục chúng bằng các bước đơn giản dưới đây:

khôi phục tin nhắn đã xóa

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo mobile 

Để khôi phục lại tin nhắn trên hệ thống này, đầu tiên người dùng cần thực hiện bước sao lưu tin nhắn, nhờ tính năng sao lưu và đồng bộ này mà người dùng có thể truy cập tin nhắn trên các thiết bị khác nhau nếu dùng thiết bị đó để đăng nhập Zalo.

Bước 1: Vào Zalo, chọn mục “Cá nhân” ở góc phải dưới cùng màn hình điện thoại

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục “Cài đặt” là biểu tượng răng cưa ở góc phải phía trên

Bước 3: Nhấn chọn “Sao lưu và khôi phục”, nhấn tiếp vào “Sao lưu” và đợi trong một vài giây hệ thống sẽ tự động sao lưu mọi nội dung chat trước đó

Bước 4: Nhấn vào “Khôi phục” để hoàn thành, các tin nhắn zalo đã xóa trước đó sẽ quay trở lại nguyên vẹn với bạn.

Khôi phục tin nhắn Zalo PC nhanh chóng và hiệu quả

Bạn không chỉ có thể hoàn tác lại các tin nhắn zalo với thiết bị điện thoại mà đối với Zalo PC cũng có thể khôi phục dễ dàng. Trình tự các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ở màn hình Zalo trên máy tính, chọn mục “Cài đặt” ở thanh menu bên trái giao diện.

Bước 2: Chọn tiếp mục “Lưu trữ” sau đó nhấn tiếp vào mục “Xuất dữ liệu

Bước 3: Chờ hệ thống xuất dữ liệu đến khi hoàn thành, bạn ấn chọn “Đóng”. Vào lúc này các dữ liệu đã xuất sẽ lưu dưới dạng file nén.

Bước 4: Quay về nhấn “Cài Đặt” chuyển sang chọn “Lưu trữ”, tiếp đến chọn “Nhập dữ liệu” để tải file lên => cuối cùng nhấn “Đóng” để hoàn tất

Có thể thấy với cách lấy lại Zalo đã xóa cùng hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo rất dễ thực hiện phải không nào. Nếu lỡ gặp phải tình huống này chắc rằng bạn đã có có cách để gỡ rối cho mình rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích trên tới bạn bè nhé.

 

Tags: , ,

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *