Tháng Chín 24, 2017 9:37 chiều Published by Leave your thoughts

“Bất cứ nghề nghiệp nào cũng cần có bí quyết để thành công kể cả Poker!”.

Câu nói của Thần bài Mến Nguyễn – người đã hơn nửa đời sống với Poker và dành nhiều chiến thắng tại các giải Poker tên tuổi đã một lần nữa khẳng định sự may mắn chỉ trong ở phút 90, còn 89 phút còn lại là của sự tỉnh táo và suy tính.

1. Bại không nản

Tại sao lại nói đến “nản” trước. Bởi chẳng mấy ai chân ướt chân ráo gia nhập làng Poker lại gặp may ngay từ đầu. Mến Nguyễn cũng vậy. Là người Mỹ gốc Việt, Mến Nguyễn sang Las Vegas và tìm đến sòng bạc với mục đích ban đầu như trò chơi giải trí. Nhưng có lẽ, sức cuốn hút của các quân bài đã níu giữ chân ông.Mến đã “nướng” không biết bao nhiêu tiền vào những cuộc chơi poker đậm chất sát phạt.

Lúc đầu ông “nướng” 5.000- 7.000 USD chỉ trong một đêm đánh poker. Nhưng bại không nản, Mến về nhà trằn trọc, nghiên cứu các thế đánh poker bởi ông cho rằng bài không hẳn là trò chơi may rủi. Ông tự xây dựng cho mình một chiến lược cụ thể, vận dụng những kinh nghiệm của tiền bối vào từng thế đánh.

Trực giác tốt giúp ông đọc được tâm lý đối phương và quá trình rèn luyện giúp ông có thể nhớ như in những quân bài đã úp xuống của đối thủ. Bí quyết của “thần bài”: “Điều quan trọng nhất của bài poker là chiêu thức chơi “thiên biến vạn hóa” không để đối phương “bắt vị” mình, không cho đối phương đoán được mình có bài gì trong tay. Chiêu thức cũng khẳng định “đẳng cấp” của người chơi”.

2. Thắng không kiêu

Đến nay, Mến Nguyễn đã tham gia rất nhiều giải đấu lớn nhỏ tại các Casino, thách thố với nhiều tay chơi có đẳng cấp khác nhau nhưng ông không hề kiêu ngạo hoặc nao núng. Mến Nguyễn đã giữ thăng bằng với một chiến lược tốt trong tất cả các ván đấu. Vì vậy, đến nay Mến Nguyễn là “con bạc” lừng danh nhất khi ôm bên mình nhiều giải thưởng danh giá. Mến Nguyễn đã đào tạo ra rất nhiều học trò, họ là những tay chơi đỉnh cao và là triệu phú Poker trên thế giới.

Chỉ có hai bí quyết chơi Poker như vậy. Nghe tưởng đơn giản nhưng một người chơi bài sảnh sỏi đến quá nửa người mới đúc kết ra và không phai ai cũng có thể thấm và ngấm vào suy nghĩ.Hi vọng bài học của Mên Nguyễn sẽ giúp bạn ít nhiều khi chơi những ván bài Poker .

Người đã hơn nửa đời sống với Poker và dành nhiều chiến thắng tại các giải Poker tên tuổi đã một lần nữa khẳng định sự may mắn chỉ trong ở phút 90, còn 89 phút còn lại là của sự tỉnh táo và suy tính.
Tags:

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *